Nhà Sản phẩmShrink Sleeve Labeling Machine

Touch Panel Control Shrink Sleeve Máy ghi nhãn với thiết bị niêm phong nhiệt

Touch Panel Control Shrink Sleeve Máy ghi nhãn với thiết bị niêm phong nhiệt

Touch Panel Control Shrink Sleeve Labeling Machine With Thermo Sealing Device

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Eceng
Chứng nhận: CE&SGS&ISO
Số mô hình: YC-4000A

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1bộ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói phim
Thời gian giao hàng: 20 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10 bộ mỗi tháng
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

hot melt glue labeling machine

,

heat shrink packing machine

nhà sản xuất máy đóng bao chai chất lượng hàng đầu và tốt nhất trên thế giới!

Mô hình này là Auto Bottle Baggers được sử dụng để đóng gói chai HDPE, chai PET và như vậy. thiết bị này đã thay thế công việc đóng gói thủ công truyền thống , đạt được công việc tự động hóa dây chuyền sản xuất, vô cùng tiết kiệm chi phí lao động và nâng cao hiệu quả và hiệu quả. Thiết kế của thiết bị rất đơn giản và thiết thực, hoạt động dễ dàng, Bao gồm một khu vực nhỏ bé. hệ thống điều khiển áp dụng Nhật Bản Mitsubishi PLC, tăng tính linh hoạt của các phạm vi chức năng. hoạt động giao diện người-máy tính, thuận tiện và nhanh chóng.

Khả năng điều chỉnh của ECENG   Tiêu chuẩn Auto Bottle Bagger là mạnh mẽ, có thể đóng gói các kích cỡ túi nhựa từ 610 mm x 1016 mm và 1016 mm x 1219, Những máy này có kích thước nhỏ nhất trong ngành. ECENG Auto Baggers có lợi thế là có thể định vị các máy này ở gần, và phù hợp với các máy đúc thổi sử dụng không gian sàn tối thiểu. Một tiêu chuẩn Auto Bagger có một băng tải trong thức ăn có thể đóng gói (500 ml) 75 chai / phút. ECENG Auto Baggers sử dụng túi nhựa gusseted được làm sẵn, được đặt thủ công trên máy đóng gói bởi người vận hành. Nhà điều hành tương tự sẽ loại bỏ đầy đủ các gói chai từ máy và đặt các gói này lên một pallet / skid. ECENG tiêu chuẩn Auto Baggers được thiết kế để đóng gói một loạt các container (20ML-5000ML) vuông để hình chữ nhật để chai tròn, tất cả trên cùng một máy không có phần thay đổi cần thiết.

Mỗi Auto Bagger được trang bị giao diện HMI (màn hình cảm ứng) để quản lý mọi hoạt động của máy. Các nhà điều hành có thể lưu trữ các thiết lập chai và các thông số của nó trên máy để sử dụng trong tương lai. Những máy này đã được áp dụng cho ngành công nghiệp đóng gói bao bì nhựa trong nhiều năm, doanh thu của các máy lan truyền trên toàn thế giới, để cung cấp một dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng trên toàn thế giới.

O n cơ sở các đặc tính sản phẩm và yêu cầu cụ thể của khách hàng, ECENG tùy chỉnh các bình đựng chai tự động cho tất cả các loại kích cỡ khác nhau và hình dạng chai khác nhau cho khách hàng, do đó đáp ứng yêu cầu đặc biệt từ khách hàng từ các ngành khác nhau.

Chi tiết liên lạc
Zhangjiagang Eceng Machinery Co.,Ltd

Người liên hệ: Derrick

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Xitang Road On The 18th, Xizhang Town, Zhangjiagang, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy:Xitang Road On The 18th, Xizhang Town, Zhangjiagang, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc