Nhà

Zhangjiagang Eceng Machinery Co.,Ltd

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3

Zhangjiagang Eceng Machinery Co.,Ltd

Zhangjiagang Eceng Machinery Co, Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp của PET căng thổi đúc máy, máy ép phun, điền máy, khuôn mẫu tại China.It được thành lập vào năm 2007, bắt đầu với PET thổi machine.It nằm ở số 8, Xitang Road, Xizhang Town, thành phố Trương Gia Cảng, Tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Eceng Machinery cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp về nước uống / nước trái cây / nước uống có ga / dầu ăn / chất tẩy rửa / mỹ phẩm / thuốc tiêm chai, thổi, rót, dán nhãn, đóng gói dự án cho khách hàng.

Sản phẩm chính của chúng tôi:

Máy thổi nhựa PET căng hoàn toàn tự động

Máy thổi chai PET bán tự động

Máy ép phun

Máy chiết rót

Máy ghi nhãn

Tiêm / thổi khuôn

Eceng Máy Móc có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất. Và những nỗ lực của chúng tôi trong cải tiến sản phẩm kiếm được hơn 100 khách hàng nước. Chúng Tôi luôn luôn cố gắng để cung cấp các giải pháp đáng tin cậy nhất, máy, sau bán hàng dịch vụ cho mỗi costumer từ mọi ngóc ngách của thế giới! đến thăm chúng tôi!

Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Eceng

Số nhân viên : 30~50

Doanh thu hàng năm : 5000000-7000000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%


Công ty chúng tôi, Zhangjiagang Eceng Chai Machinery Co, Ltd Chúng tôi là một nhà sản xuất đặc biệt của chai PET thổi máy, chai PET máy, chai PET máy làm, PET thổi đúc máy và khuôn mẫu, Eceng Chai Máy móc đã được tham gia vào khuôn mẫu trong nhiều năm, và đã đạt được một danh tiếng nổi tiếng từ các khách hàng của chúng tôi, những người trải rộng trên toàn thế giới.
Nó không cần thiết để nói rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và QC nghiêm ngặt được thực hiện bởi nhóm kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Để tôn trọng khách hàng như những người bạn tốt của chúng tôi và cố gắng hết sức để xây dựng mối quan hệ gần gũi hơn với khách hàng luôn là mục đích chính của chúng tôi. Chúng tôi tha thiết hy vọng rằng bạn sẽ trở thành một trong những khách hàng của chúng tôi.
Mỗi tuần, chúng tôi sẽ được phát hành cho bạn một số chai thổi máy và chai PET thổi ngành công nghiệp máy móc, và các thông tin mới nhất của công ty chúng tôi để trang web của chúng tôi, chào đón tất cả mọi người để chú ý đến trang web của chúng tôi!

Công ty dịch vụ

Eceng máy cung cấp cho khách hàng trước khi bán miễn phí dịch vụ tư vấn, để cung cấp một thiết kế của các yêu cầu người dùng. Đồng thời cung cấp máy thổi chai trong một thời gian dài việc cung cấp phụ tùng thay thế.

Đội bóng Công ty

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Xitang Road On The 18th, Xizhang Town, Zhangjiagang, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy:Xitang Road On The 18th, Xizhang Town, Zhangjiagang, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc