Nhà

Zhangjiagang Eceng Machinery Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy thổi chai nước giảm giá
Khách hàng đánh giá
Eceng macinery là một công ty tốt, máy ổn định, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng

—— Mr.Osman

chúng tôi đã mua 7 bộ machien từ Eceng

—— patt

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Eceng máy cung cấp cho khách hàng trước khi bán miễn phí dịch vụ tư vấn, để cung cấp một thiết kế của các yêu cầu của người dùng. Đồng thời cung cấp chai thổi máy trong một thời gian dài việc cung cấp phụ tùng thay thế.

 • OEM/ODM
  Chúng tôi đã thông qua chứng nhận chất lượng ISO9001 và chứng nhận bảo mật CE châu Âu. Sản phẩm của chúng tôi đã được bán trên toàn thế giới, bao gồm Bắc / Nam Mỹ, Châu Á, Châu Phi, Úc và Châu Âu ... Chúng tôi biết rõ về yêu cầu từ các khách hàng của khu vực khác nhau. Chúng tôi có đội xuất khẩu xuất sắc để lắng nghe yêu cầu của bạn; đội ngũ thiết kế sẽ cho bạn thấy đề nghị tốt nhất theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của chúng tôi sẽ tạo ra tương lai tươi sáng.

  Chúng tôi cũng có các phòng QC độc lập cả trong công ty và các nhà máy kiểm soát chặt chẽ chất lượng của từng quy trình để cho phép dây chuyền sản xuất của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc gia Trung Quốc, ngay cả tiêu chuẩn quốc tế.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Công nghệ R & D

  Chúng tôi có R & D trung tâm và sáng tạo đội ngũ thiết kế cho các loại khác nhau của dây chuyền sản xuất. Vì vậy, chúng tôi có thể làm cho sản phẩm máy chính xác dựa trên yêu cầu của khách hàng của chúng tôi. Và, chúng tôi cũng có thể cung cấp hướng dẫn sau bán hàng chuyên nghiệp cho các câu hỏi của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Zhangjiagang Eceng Machinery Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Derrick

Tel: +8615850390442

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Xitang Road On The 18th, Xizhang Town, Zhangjiagang, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy:Xitang Road On The 18th, Xizhang Town, Zhangjiagang, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc